Top 10 vật phẩm tốt nhất với vận mạng tuổi Đinh Hợi 2007

Người Tuổi Đinh Hợi tuổi nhỏ có khổ cực, muốn sống một đời sống tự lập, không muốn trông cậy vào gia đình , nhưng hậu vận thì sung sướng, nhưng tiền vận và trung vận gặp nhiều khó khăn trong sự sống, có thể nhờ gia đình bạn bè trong việc phát triển công danh hơn là nhờ đến gia đình, thân tộc . Để vận mạng tuổi Đinh Hợi được sung túc và tốt hơn . Những vật phẩm sau đây sẽ giúp vận mạng tuổi Đinh Hợi được an yên , sự nghiệp phát triển , sức khỏe tràn đầy.

Quả cầu phong thủy hợp với vận mạng tuổi Đinh Hợi 2007

Quả cầu đá là biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn. Theo quan niệm quả cầu mang nguyên khí của trái đất, tức Thổ. Người Đinh Hợi có quả cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Quả cầu phong thủy có thể cũng sẽ đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Quả cầu giúp tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc, chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá.

Thần Tài phong thủy hợp với vận mạng tuổi Đinh Hợi 2007

Thần Tài là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ. Khi nhận được sự giúp đỡ của ông nhất định sẽ thăng tiến quan chức, tiền bạc. Cho nên nếu Đinh Hợi đặt ông Thần Tài trong nhà để hy vọng sự giàu sang, phú quý. Ông thần tài được sử dụng nhằm mục đích cầu phước lành cho gia chủ. Vị trí thích hợp nhất cho tượng Thần tài đó là đối diện với cửa trước. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có sức mạnh đáng kể đối với tiền tài của gia đình bạn.

Tượng Tỳ Hưu phong thủy hợp với vận mạng tuổi Đinh Hợi 2007

Tỳ hưu phong thủy có rất nhiều tác dụng đối với cuộc sống của con người. Vì là linh vật phong thủy nên nó có thể trừ tà chống lại tà ma yêu quái bảo vệ bình an cho con người. Mặt khác hóa giải nhiều vận rủi, điềm xấu và đem tới nhiều may mắn cho gia đình. Và với bản chất chỉ ăn và ăn , Tỳ Hưu phong thủy sẽ giúp Đinh Hợi giữ vững cơ nghiệp , tiền tài , giảm cảm giác mệt mỏi , cải thiện tinh thần

Tượng Thiềm thừ phong thủy hợp với vận mạng tuổi Đinh Hợi 2007

Trên lưng cóc có những nốt sần đặc biệt, người ta gọi là chòm sao Đại Hùng, bên cạnh lưng cóc có mang theo hai xâu tiền cổ và 3 chân cóc đạp lên hai lớp tiền cổ, khi hỏi chủ nhà thì mới biết đây là cóc tài lộc hay cóc ba chân tên gọi là Thiềm thừ (một số nơi gọi là Thiền thừ), chỉ có 3 chân, chứ không phải là 4 chân như cóc bình thường, là vật phẩm phong thủy được cho sẽ mang lại những điều điềm lành và tài lộc. Với thiềm thừ , của cải vật chất sẽ luôn xung túc , gia đạo bình an , giúp thu hút tiền tài cho gia chủ Đinh Hợi

Tháp Văn Xương phong thủy hợp với vận mạng tuổi Đinh Hợi 2007

Tháp Văn Xương có khả năng ngăn ngừa hung khí, tà ma bởi và được sử dụng trong việc loại trừ ma quỷ.Với người Đinh Hợi nó cũng rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và công danh.

Linh Vật Dê hợp với vận mạng tuổi Đinh Hợi 2007

Trong 12 con giáp, dê được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu nhưng cũng không kém phần nhanh trí.

Mặc dù không phải là con vật có công dụng mạnh mẽ trong việc chiêu tài hóa sát, nhưng  với người tuổi  Đinh Hợi vẫn có thể bài trí biểu tượng dê trong nhà để thu hút vận may.

Tượng linh vật Mèo hợp với vận mạng tuổi Đinh Hợi 2007

Tượng mèo phong thủy mang ý nghĩa cát tường  , thú hút tiền tài . Với mèo phong thủy hiện nay , Đinh Hợi có thể chọn  tư thế giơ tay khác nhau để có mục đích sử dụng riêng .  Nếu Mèo giơ tay trái là con đực, thể hiện sự thu hút tiền tài, an khang thịnh vượng, sự nghiệp rạng ngời, bài trí trong văn phòng là thích hợp nhất. Mèo giơ tay phải là Mèo cái biểu tượng của hạnh phúc gia đinh, an khang. Ngoải ra mèo còn được bài trí trong các cửa hàng.

Phật Di Lặc phong thủy hợp với vận mạng tuổi Đinh Hợi 2007

Tượng trưng cho thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu. Ngoài ra , tượng Phật mặc cười (Di Lặc) sẽ giúp Đinh Hợi nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.

Tam Đa phong thủy hợp với vận mạng tuổi Đinh Hợi 2007

Phúc, Lộc, Thọ – ba vị thần biểu tượng cho sự may mắn, giàu có và tuổi thọ. Tượng tâm đa Phúc – Lộc – Thọ như một vật phẩm không thể thiếu ở bất kỳ gia đình nào . Cũng như các tuổi khác, tượng tam đa sẽ ại diện cho may mắn, sức khỏe và hạnh phúc ,sự giàu có, thịnh vượng cho tuổi Đinh Hợi.

Hoa Mẫu Đơn phong thủy hợp với vận mạng tuổi Đinh Hợi 2007

Khi sở hữu hoa mẫu đơn trong nhà , người tuổi Đinh Hợi sẽ mang lại sự giàu sang , cải thiện quyền lực

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *