Xem tử vi chi tiết 2017 Đinh Hợi 2007 – Nam Mạng

Đa phần, Quý ông tuổi Đinh hợi hướng tâm về Tôn Giáo, nếu có làm cũng chỉ làm việc của Cộng Đồng, giúp đỡ cho tha nhân, sống có ích cho xã hội. Dù không mong cầu, Quý ông cũng tạo được nhiều phước đức, làm hành trang cho mai hậu và cũng là gương sáng cho cháu con soi chung.

Xem tử vi năm Đinh Dậu cho người tuổi Đinh Hợi nam mạng

Năm sinh: Đinh Hợi(11 Tuổi)
Mạng Ốc thượng Thổ (Đất tò vò) – Nam mạng
SAO: Thái Âm: May mắn, Phúc lộc tốt
HẠN: Diêm vương: Có Bệnh về tim mạch
VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
– Mạng Thổ gặp năm Hỏa là Tương sinh: tốt.
– Địa chi của bạn là Hợi gặp năm Dậu là Bình thường.
– Thiên can của bạn là Đinh gặp năm Đinh: Cùng Hành, Bình thường.
– Quý ông tuổi Đinh Hợi là người có sức sống dồi dào, muốn cái gì đó là làm ngay, dù có khó khăn cũng cố vượt qua, đôi khi hay nôn nóng muốn thành công phải gánh lấy thất bại. Là người có tính cách thành thật, đặt thẳng vấn đề cho nên dễ sinh mất lòng người khác. Tính tình rộng rãi, lạc quan, không tính toán chi ly hơn thiệt, dễ hòa hợp với mọi người.
– Khi gặp những bất hạnh của người khác, thì sẵn sàng chia xẻ và giúp đỡ tận tình. Cũng vì vậy, tuổi Đinh Hợi Quý ông ít có khi lâm vào bế tắc, đều gặp may mắn, số có Thiên Ất Quý nhân phù hộ. Đây là vị Thiên thần có khả năng hóa giải tai nạn, chuyên cứu khổ, ban vui. Trong Lục thập Hoa Giáp chỉ có 6 tuổi được vị Thiên Thần Thiên Ất chiếu cố, Quý ông là một trong số đấy.
– Năm Đinh Dậu thì tuổi Đinh Hợi đã bước qua ngưỡng cửa của tuổi Thất Tuần, cuộc sống gặp nhiều may lành, gia đạo thịnh hưng, con cái thành đạt.
– Đa phần, Quý ông tuổi Đinh hợi hướng tâm về Tôn Giáo, nếu có làm cũng chỉ làm việc của Cộng Đồng, giúp đỡ cho tha nhân, sống có ích cho xã hội. Dù không mong cầu, Quý ông cũng tạo được nhiều phước đức, làm hành trang cho mai hậu và cũng là gương sáng cho cháu con soi chung.
– Đối với Quý Ông tuổi Đinh hợi chỉ còn sức khỏe là điều cần đáng quan tâm.
Tử vi tuổi đinh hợi nam mạng năm 2017

– Năm Đinh dậu, Quý ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, vì thế gặp nhiều may lành, việc làm được như ý, phúc lộc đầy đủ. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, bất lợi cho mạng Thổ, trong may có rủi, nhưng với mạng ốc thượng Thổ, nhẹ phần rủi ro.
– Với hạn Diêm Vương, bất lợi đường máu huyết, tim mạch, nên thường xuyên theo dõi huyết áp để tránh xảy ra sự cố đột biến.
– Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa sinh, cuộc sống an lành, thoải mái, gia đình tình cảm an vui.
– Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt. Môi trường sống hoàn toàn phù hợp, vật chất đầy đủ, tinh thần thoải mái, muốn gì hầu như cũng được như ý.
– Dựa trên các yếu tố bên trên, đứng về mặt Ngũ Hành để bàn luận, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc. Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông tuổi Đinh Hợi, mạng ốc thượng Thổ, không mấy ảnh hưởng đối với hành Mộc. Dù Vận Thời có thay đổi, Quý ông tuổi Đinh hợi vẫn bình an, cuộc sống không có gì biến động. Sao chiếu mạng, Vận Thế, Vận niên tương đối tốt, vật chất hoàn toàn đầy đủ và ước muốn cũng được thực hiện. Hạn tuy xấu nhưng nhờ sao chiếu mạng là một Phúc tinh có thể ngăn chặn bệnh nặng trở thành bệnh nhẹ, không có gì đáng lo. Có thể nói, năm nay các điều tốt nhiều điều xấu ít, gia đình sự nghiệp trong chiều hướng đi lên và sức khỏe của Quý ông cũng không có gì đáng lo ngại. Vì vậy, có thể xem đây là năm trên Trung Bình của Quý Ông tuổi Quý hợi.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Hạn có Quyền, Ấn, Phúc chứng tỏ Quý ông tuổi Quý Hợi là người có quyền có lực và có nhiều phước đức, có thể hóa giải những khó khăn, chướng ngại từ tronq gia đình đến công việc bên ngoài xã hội.
– Với Quan phù, Lực sỹ, Đà la, Thiên khốc đồng tọa Cung Tiểu Vận là những khó khăn, bất trắc trước mắt mà Quý ông phải đương đầu giải quyết. Năm nay, cuộc sống có chiều hướng đi lên nhưng Quý ông cũng phải vượt qua một số khó khăn. Với nhiều Phúc tinh nhập Hạn, có nhiều người giúp sức hay có cơ hội tốt để vượt qua dễ dàng.
– Cung Mệnh có Điếu khách, Bát tọa, dễ gặp tai nạn, hung họa khó lường có lúc phải bối rối suy tư. Nhờ Hạn đang vào Sinh Địa nên cũng không có gì đáng lo ngại.
– Tử vi có Hỷ thần, Đường phù và Bạch Hổ ngộ Tấu thơ gia đình thêm người thêm của, có thêm dâu rể cháu chắt nội ngoại. Ngoài ra, còn có người thân hay bản thân được vinh danh, được tặng bằng khen, giấy khen, đại gia đình càng thêm vui vẻ, đáng hãnh diện.
– Nhìn chung các mặt, từ Sao vận đến Tử vi, năm nay nhiều thuận lợi, dù có bệnh nạn cũng nhẹ tựa lông hồng. Có nhiều dịp để tham gia công việc hữu ích cho cộng đồng, cuộc sống càng có ý nghĩa hơn.
– Vào ngày mùng một tết thì bạn nên xuất hành về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần. Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương).
– Màu sắc hợp là màu đỏ, vàng – màu kỵ là màu Trắng, đen.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *