Sơ lược tử vi 2017 Đinh Hợi 2007 – Nam Mạng

Cung Mệnh có Điếu khách, Bát tọa, dễ gặp nạn tai, gia đình thêm người thêm của, có thêm dâu, rể, cháu chắt nội ngoại. Ngoài ra, còn có người thân hay bản thân được vinh danh bằng tặng, giấy khen, đại gia đình càng thêm vui vẻ, đáng hãnh diện.

Thái Ất Tử Vi 2017: Đinh Hợi – Âm Nam

Vật Phẩm May Mắn: Voi Đá Bạch Ngọc

Tướng tinh: Con dơi – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG : Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)
SAO: Thái Âm: May mắn, Phúc lộc tốt
HẠN: Diêm vương: Bệnh tim mạch
VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN: Đinh gặp Đinh: Cùng Hành, thuận lợi
ĐỊA CHI: Hợi gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp Đỏ, vàng; Kỵ: Trắng, đen

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Đinh Hợi là người có sức sống dồi dào, muốn là làm ngay, dù có khó khăn cũng cố vượt qua, đôi khi nôn nóng muốn thành công phải gánh lấy thất bại. Là người thành thật, đặt thẳng vấn đề cho nên dễ sinh mất lòng. Tính tình rộng rãi, lạc quan, không tính toán chi ly hơn thiệt, dễ hòa hợp với mọi người.

Đối với những bất hạnh của người, sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ tận tình. Cũng vì vậy, tuổi Đinh Hợi Quý Ông ít có khi lâm vào bế tắc, đều gặp may mắn, số có Thiên Ất Quý Nhân phù hộ. Đây là vị Thiên thần có khả năng hóa giải nạn tai, chuyện cứu khổ, ban vui. Trong Lục thập Hoa Giáp chỉ có 6 tuổi được vị Thiên Thần Thiên Ất chiếu cố, Quý Ông là một.

Bây giờ, đã bước qua ngưỡng cửa của tuổi Thất Tuần, cuộc sống gặp nhiều may lành, gia đạo hưng thịnh, con cái nên danh.

Đa phần, Quý Ông hướng tâm về Tôn Giáo, nếu có làm cũng chỉ làm việc của Cộng Đồng, giúp đỡ cho tha nhân, sống có ích cho xã hội. Dù không mong cầu, Quý Ông cũng tạo được nhiều phước đức, làm hành trang cho mai hậu và cũng là gương sáng cho cháu con soi chung.

Đối với Quý Ông chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Ông tường lãm, gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, gặp nhiều may lành, việc làm được như ý, phúc lộc đầy đủ. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, bất lợi cho mạng Thổ, trong may có rủi, nhưng với mạng Ốc thượng Thổ, nhẹ phần rủi ro.

Với Hạn Diêm Vương, bất lợi đường máu huyết, tim mạch, nên thường xuyên theo dõi huyết áp để tránh đột biến.

Về Tứ Trụ, với Thiên hóa, Địa sinh, cuộc sống an lành, thoải mái, gia đình tình cảm an vui.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt. Môi trường sống hoàn toàn phù hợp, vật chất đầy đủ, tinh thần thoải mái, muốn gì cũng được như ý.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Ốc thượng Thổ, không mấy ảnh hưởng đối với hành Mộc. Dù Vận Thời có thay đổi, Quý Ông vẫn bình an, cuộc sống không có gì biến động. Sao chiếu mạng, Vận Thế, Vận niên tương đối tốt, vật chất hoàn toàn đầy đủ và ước muốn cũng được thực hiện.

Hạn tuy xấu nhưng nhờ sao chiếu mạng là một Phúc tinh có thể ngăn chặn bệnh nạn, nặng trở thành nhẹ, không có gì đáng lo. Có thể nói, năm nay tốt nhiều xấu ít, gia đình sự nghiệp trong chiều hướng đi lên và sức khỏe của Quý Ông cũng không có gì đáng ngại. Vì vậy, có thể xem là năm trên Trung Bình của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc lộc, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Hạn có Quyền, Ấn, Phúc chứng tỏ Quý Ông là người có quyền có lực và có nhiều phước đức, có thể hóa giải những khó khăn, chướng ngại từ trong gia đình đến công việc bên ngoài.

Với Quan phù, Lực Sỹ, Đà la, Thiên khốc đồng tọa Cung Tiểu Vận là những khó khăn, bất trắc trước mắt mà Quý Ông phải đương đầu giải quyết. Năm nay, cuộc sống có chiều hướng đi lên nhưng Quý Ông cũng phải vượt qua. Với nhiều Phúc tinh nhập Hạn, có người giúp sức hay có cơ hội tốt để vượt qua dễ dàng.

Cung Mệnh có Điếu khách, Bát tọa, dễ gặp nạn tai, gia đình thêm người thêm của, có thêm dâu, rể, cháu chắt nội ngoại. Ngoài ra, còn có người thân hay bản thân được vinh danh bằng tặng, giấy khen, đại gia đình càng thêm vui vẻ, đáng hãnh diện.

Nhìn chung các mặt, từ Sao vận đến Tử vi, năm nay nhiều thuận lợi, dù có bệnh nạn cũng nhẹ qua. Có nhiều dịp để tham gia công việc hữu ích cho cộng đồng, cuộc sống càng có ý nghĩa.

SỨC KHỎE: Năm nay, Can Chi khá tốt, ít ốm vặt. Nhưng với Hạn khá xấu, nên cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, bất lợi cho đường máu huyết. Với tuổi khá cao, để ý đến các chứng bệnh về tim mạch và huyết áp.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, cuộc sống sẽ thoải mái, an lành hơn.

Tuổi Thủy, Mạng Thổ Quý Ông
Đinh Hợi phần số long bong, đổi dời
Sanh được Mùa Hạ thuận thời
Sửu, Mùi, Thìn, Tuất cuộc đời đỡ lo
Nghịch sanh chẳng khác con đò
Nổi trôi bến nước, khó dò cạn sâu
Thiên Ất độ mạng bắt cầu
Vượt qua tai ách, có màu an vui
Trung vận còn có rủi xui
Hậu lại là lúc an vui thanh nhàn
Đinh Dậu Thời vận huy hoàng
Lộc tài phong túc, gia đàng dễ nên.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Nhiều bận rộn vì giải quyết việc cháu con. Ý muốn được cháu con thực hiện. Quan hệ sinh chống trái.

-Mùa Hạ: Nhiều việc như ý. Cẩn thận trong việc có nhiều người hợp tác. Phòng kẻ xấu gây tai tiếng.

-Mùa Thu: Tốn hao nhiều mặt. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Có tin vui về con cháu. Nhiều may lành.

Mùa Đông: Đi xa vui vẻ. Có dịp giúp đỡ tha nhân. Phòng kẻ xấu lừa gạt gây mất của, tốn hao.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *