Xem tử vi chi tiết 2017 Đinh Hợi – Nữ Mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra với quý bà.

Xem tử vi năm Đinh Dậu cho người tuổi Đinh Hợi nữ mạng

Năm sinh: Đinh Hợi(11 Tuổi)
Mạng Ốc thượng Thổ (Đất tò vò) – Nữ mạng
SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an
VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
– Mạng Thổ gặp năm Hỏa là Tương sinh: tốt.
– Địa chi của bạn là Hợi gặp năm Dậu là Bình thường.
– Thiên can của bạn là Đinh gặp năm Đinh: Cùng Hành, Bình thường.
– Quý Bà tuổi Đinh Hợi là người thông minh, năng nổ, có sức sống dồi dào, tính tình hào phóng, rộng rãi, dễ thành công trong mọi công việc và có khả năng làm giàu to. – Quý bà tuổi Đinh hợi thường Là người phụ nữ thẳng thẳn, thành thực, không nói vòng vo, không kể lể những điều vụn vặt, tiểu tiết, nhưng chính vì thẳng thắn quá nên dễ mất lòng mọi người.
– Trong cuộc đời có đôi lần thất bại nhưng không bao giờ lâm vào đường cùng. Quý Bà có Quý nhân phù trợ, mọi tai nạn, hung hiểm đều tan biến. Trong Lục Thập hoa Giác chỉ có 6 tuổi được vị Thiên Thần Thiên Ất chiếu mạng, tuổi Đinh Hợi là một. Người có sao này, càng làm nhiều việc thiện, càng được nhiều may lành.
– Bây giờ, đã vào hàng Thất Tuần, công danh sự nghiệp không còn phải lo nhưng Quý Bà cũng khó được thanh nhàn vì tâm tình mãi lo cho con cho cháu. Dù sao sức khỏe cũng là điều quan trọng, nên thường xuyên tập thể dục để giữ gìn sức khỏe.
Tử vi tuổi đinh hợi nữ mạng năm 2017

– Năm Đinh Dậu, Quý Bà được sao Thái Bạch chiếu mạng, thường sinh buồn phiền, ốm đau, hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ Quý Bà không có gì nguy hiểm nhưng sức khỏe có phần suy giảm, tổn hao tài sản.
– Trong năm thì gặp hạn Thiên la, tinh thần không được an định, gặp phải nhiều điều vướng mắc, lo âu.
– Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa lợi, cuộc sống không có gì thay đổi lớn, tài lộc vẫn dư dùng. Quý Bà có nhiều phúc phận có thể vượt qua tai nạ, đau ốm. Gia đình con cháu phát triển tốt đẹp, có nhiều thành tựu đáng mừng.
– Vận niên Hầu thực Quả cho thấy Quý Bà đang sống trong môi trường khá là tốt đẹp, vật chất đầy đủ, cháu con kính trọng và thương yêu.
– Từ các nội dung bên trên, đứng về mặt Ngũ Hành đề luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Ốc thượng Thổ, đã không bị Mộc khắc, còn gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, ước muốn được thành, có nhiều cơ hội thuận lợi để tiến thăng. Sao Hạn tuy có nhiều mặt yếu nhưng Vận Thế và Vận niên rất tốt nên ở vào hoàn cảnh nào lộc tài cũng tự tìm đến, cuộc sống dễ dàng đạt thành sở nguyện. Một năm khá tốt đẹp đối với Quý Bà.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra với quý bà.
– Tọa Cung Tiểu vận có Bạch hổ, Tiểu hao nhưng cũng có Phượng các, Giải thần, Thiên khôi đồng cung, bản thân có ốm đau, rối rắm, tốn hao nhưng có nhiều người giúp đỡ, mọi chuyện nhẹ qua, không có gì trầm trọng.
– Hạn có Long, Quyền, Lộc, Quý Bà tuy tuổi khá cao nhưng vẫn giữ vai trò chủ chốt trong gia đình, kể cả tiền bạc, con cháu đều nghe lời Quý Bà. Tuy vậy, không nên áp đặt ý kiến của mình lên con cháu đã lớn tuổi hay đã có gia đình. Hạn có Kình, Đà, Phá chứng tỏ chung quanh Quý Bà cũng có người muốn vượt ra ngoài nề nếp của gia đình, tìm cách ngăn cản ý muốn của Quý Bà.
– Về Cung Mệnh có Điếu khách, Bát tọa, khó tránh khỏi chuyện buồn phiền lo lắng vì tốn hao, mất của hay có thể xảy ra chuyện chẳng lành, nhưng nếu có cơ hội đi xa thì được nhiều may lành.
– Cung Tài Bạch, có Hóa tộc, Thiên trù, ít nhiều Quý Bà cũng đã có của dư của để và hiện vẫn có thu nhập dễ dàng nên dù có Tiểu hao tọa, Đại hao chiếu, tiền bạc tốn hao vẫn không lo thiếu hụt. và luôn có quý nhân phù trợ
– Nhìn chung về tổng thể các mặt, năm nay tài lộc vẫn đầy đủ, sức khỏe vẫn bình thường nhưng gia đình có vài rối rắm. Tuy vậy, nhờ phước đức, mọi chuyện sẽ được trôi qua êm thấm.
– Vào ngày mùng một tết thì bạn nên xuất hành về hướng Tây để đón Hỷ Thần. Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương).
– Màu sắc hợp là màu đỏ, vàng – màu kỵ là màu Trắng, đen.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *